Universal Nutrition Animal Pak 44 Packs

Universal Nutrition Animal Pak 44 Packs

Tình trạng: Còn hàng
Giá sản phẩm:
900.000đ
Nhà sản xuất: UNIVERSAL NUTRITION
Mã sản phẩm: UN

Thanh toán an toàn

  • Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn & giao hàng trong thời gian sớm nhất
  • Mua trực tiếp tại cửa hàng: 86 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - HN (từ 9h00 đến 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.)
  • Đảm bảo chính hãng 100%, đầy đủ tem nhãn từ đại diện phân phối tại Việt Nam, tem chống giả, tem của Bộ Y Tế...
  • Đổi trả lại hàng trong 30 ngày khi chưa bóc tem
  • Giao hàng tới 64 tỉnh thành trong cả nước
  • Nhận hàng thanh toán tại nhà áp dụng toàn quốc
+

Animal pak Luôn là sản phẩm số 1 trên thế giới trong 20 năm liên tiếp, kể từ năm 1984, vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh. Tại sao lại như vậy? Thật đơn giản, vì nó luôn hiệu quả trước kia, bây giờ, và mãi mãi.
Thiên nhiên đã khéo léo tạo nên cơ thể con người như một cỗ máy thể hiện cơ bản. Để nuôi dưỡng cơ bắp, chúng ta cần nhiều dinh dưỡng. Nhưng nếu chúng ta cần phát triển nhanh cơ bắp thì bạn cần một sự kết hợp dinh dưỡng đúng cách như: amino acids thiết yếu, carbs, vitamins, minerals và các Acids béo cần thiết (EFAs). Chỉ có Animal Pak cung cấp cho bạn những thứ bạn cần. Đó là lí do vì sao Animal pak được bổ sung đầy đủ PAK, IGF colostrum, nucleotides, lipotropics, L-arginine, Protogen A, eleuthero ...Trong mỗi Pak có chứa hơn 55 thành phần cơ bản với lượng thích hợp vào đúng thời điểm và mọi lúc.

Mỗi Pak có 11 viên được thiết kế có chức năng vận chuyển các chất. Dùng Animal Pak bạn có thể ngăn ngừa thiếu hụt dinh dưỡng. Tại sao bạn nên quan tâm? Bạn càng tập luyện với cường độ cao cơ thể bạn càng cần nhiều dinh dưỡng. Sự thiếu hụt dinh dưỡng rất dễ xảy ra lúc này. Và nếu nó xảy ra, bạn sẽ không thể phát triển được nữa. Ngày nay rất nhiều dinh dưỡng bổ sung cơ bản đưa chất Enzymes và vài chất khác vào cơ thể để kích hoạt. Nhưng nếu cơ thể bạn đang ở tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng thì những chất kích hoạt như Enzymes sẽ không có tác dụng. Nghĩa là bạn đã lãng phí tiền bạc vào những loại thực phẩm bổ sung đắt tiền.

Hãy coi Animal Pak như là công cụ bảo vệ cơ thể không thể thiếu trong chương trình bổ sung dinh dưỡng của bạn. Khi bạn tập luyện nặng, bạn sẽ cần Animal Pak ngay sau đó. Xin nhớ rằng, luôn luôn có hàng loạt các dinh dưỡng bổ sung nhưng chỉ có số ít trong đó được chứng minh tác dụng qua thời gian.

Hướng dẫn sử dụng Universal Animal Pak:

Đối với những người tập thể hình chuyên sâu, cử tạ hạng nặng, vận động viên, dùng 1 gói 30 phút sau bữa ăn (trước khi tập luyện). Trong các cuộc thi đấu và những buổi tập luyện nặng nhọc, dùng 2 gói Animal Pak hằng ngày. Uống với nhiều nước.

Chú ý: Không dùng Animal Pak cho phụ nữ mang thai hoặc dự định có thai. Hãy xin ý kiến chuyên gia trước khi bắt đầu các bài tập thể dục hay chương trình dinh dưỡng.

How To Defy The Odds And Lose Weight this Year

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Có thắc mắc, hỏi đáp, mời bạn comment dưới đây nhé, chúng tôi sẽ trả lời bạn