On Glutamine 1000 Caps Glutamin 240 Capsules

On Glutamine 1000 Caps Glutamin 240 Capsules

Tình trạng: Còn hàng
Giá sản phẩm:
600.000đ
Nhà sản xuất: OPTIMUM NUTRITION
Mã sản phẩm: ON

Thanh toán an toàn

  • Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn & giao hàng trong thời gian sớm nhất
  • Mua trực tiếp tại cửa hàng: 86 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - HN (từ 9h00 đến 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.)
  • Đảm bảo chính hãng 100%, đầy đủ tem nhãn từ đại diện phân phối tại Việt Nam, tem chống giả, tem của Bộ Y Tế...
  • Đổi trả lại hàng trong 30 ngày khi chưa bóc tem
  • Giao hàng tới 64 tỉnh thành trong cả nước
  • Nhận hàng thanh toán tại nhà áp dụng toàn quốc
+
Train Like Dwayne ''The Rock'' Johnson!

Glutamine là gì?
 

Glutamine là một amino axit. amino là những khối cấu thành protein. Tuy nhiên, các loại amino axit không giống nhau.

Một số cái được gọi là essential (cơ bản?), điều đó có nghĩa là chúng được nạp vào từ chế độ ăn của bạn và một số cái do cơ thể bạn tạo ra, và thường được gọi là non-essential. Glutamine không phải là một trong 8 loại essential amino axit. Vậy tại sao glutamine rất phổ biến?

Glutamine được xem là essential amino axit có điều kiện. Điều này có nghĩa là một người thông thường ít vận động, ăn theo một chế độ ăn kiêng có ích cho sức khỏe thì không cần thiết phải dùng thêm glutamine. Điều này là bởi vì glutamine được tìm thấy trong thức ăn tự nhiên như thịt bò, cá, gà, và thậm chí ở trong hột đậu dưới dạng glutamic axit.

Vậy ai cần nó? Những người chịu stress đều có thể đạt được lợi ích từ việc tăng lượng glutamine. Bạn thấy đó, glutamine là một amino axit nhiều nhất trong cơ thể. Nó khoảng 3-4 lần bất cứ loại amino axit nào.

Nó chủ yếu được sử dụng để có được hiệu năng tối đa trong ruột non, tuy nhiên nó cũng thường được tìm thấy ở cơ, da và các cơ quan như thận và gan. Vì stress bên trong cơ thể thường tạo nên từ thương tích da hay cơ, hoặc đau đớn bên trong. Nhu cầu dùng glutamine tăng lên trong các trường hợp này.

Nhớ rằng, việc tập luyện tạo nên những vết xé nhỏ ở trong cơ, và chúng ta cũng biết rằng sau khi tập luyện, cấp độ glutamine trong cơ thể bị giảm xuống.

Glutamine cũng có tác dụng cho hệ thống miễn dịch. Chúng ta vừa nói là glutamine được sử dụng để ruột non đạt được hiệu năng tối đa. Hãy đoán là hầu hết hệ miễn dịch của chúng ta bắt nguồn từ đâu? Vâng, bạn đã đoán đúng, nó bắt nguồn từ ruột 

Keep Up With Kefir's Many Health Benefits!
Chúng ta cần bao nhiêu?

Giống như các loại sản phẩm hỗ trợ, cần thiết phải nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng nó trong bữa ăn hàng ngày. Những điều sau chỉ là hướng dẫn chung cho những người khỏe mạnh thông thường. Nó được khuyên là mỗi người nên dùng 1-5 gam glutamine mỗi ngày.

Rất nhiều bodybuilders dùng nhiều hơn 5 gam glutamine, điều đó không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên ở các mức cao hơn, bạn cần tối đa việc hấp thụ để tránh lãng phí.

Cách tốt nhất để tối đa hóa việc hấp thụ bất cứ một loại dinh dưỡng hay sản phẩm hỗ trợ nào là dùng nó khi cơ thể của bạn cần nó nhất. Trong trường hợp này đó là dùng nó trước tiên vào buổi sáng, và ngay sau buổi tập. Những thời gian có tác dụng tốt khác là 1 giờ trước buổi tập và trước khi đi ngủ.

L có nghĩa là gì?

L đơn giản chỉ là tiếng gọi của một loại đồng phân.

Nghĩ về nó giống như bạn đang nhìn trong gương. Cả hình ảnh trong gương của bạn và bạn là giống nhau đúng không? Không. Hình ảnh của bạn giống bạn, nhưng đổi chiều. Cái gì bên trái bây giờ là bên phải, và ngược lại. Trong hóa học có hai loại đồng phân của amino axit, L và D. Khó hiểu? Vây, đừng lo lắng về nó, loại đồng phân mà chúng ta quan tâm là L, và nó được dùng cho sản phẩm hỗ trợ.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Có thắc mắc, hỏi đáp, mời bạn comment dưới đây nhé, chúng tôi sẽ trả lời bạn