Musclepharm Assault 30 Servings

Musclepharm Assault 30 Servings

Tình trạng: Còn hàng
Giá sản phẩm:
750.000đ
Nhà sản xuất: MUSCLEPHARM
Mã sản phẩm: MUSCLEPHARM

Thanh toán an toàn

  • Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn & giao hàng trong thời gian sớm nhất
  • Mua trực tiếp tại cửa hàng: 86 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - HN (từ 9h00 đến 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.)
  • Đảm bảo chính hãng 100%, đầy đủ tem nhãn từ đại diện phân phối tại Việt Nam, tem chống giả, tem của Bộ Y Tế...
  • Đổi trả lại hàng trong 30 ngày khi chưa bóc tem
  • Giao hàng tới 64 tỉnh thành trong cả nước
  • Nhận hàng thanh toán tại nhà áp dụng toàn quốc
+

MusclePharm Assault. Energy + Strength.

ASSAULT

THE ATHLETE'S PRE-WORKOUT


Công thức pre-workout của Assault khi tập luyện tiên tiến nhất và hoàn thiện nhất trên thị trường. Được thiết kê chính xác để cung cấp cho vận động viên các lợi thế hiệu suất cuối cùng trong cạnh tranh. Assault tập trung vào 5 mục tiêu:

Kích thước. Năng lượng. Tập trung. Sức mạnh. Sức bền.

Assault thiết kê nhiên liệu cho cơ thể của bạn với các thành phần tiên tiến nhất để bạn chiếm ưu thế mỗi khi tập luyện và đạt được kết quả tối đa. Mỗi serving Assault được nạp với 2 gam Carnosyn® Beta-Alanine được cấp bằng sáng chế , cùng với ION-3 chất dinh dưỡng Nitrate Công nghệ ™. Nâng cao sức mạnh, sức chịu đựng,khối lượng cơ bắp, và cải thiện khả năng luyện tập nói chung.

Caffeine là một bổ sung cực kỳ phổ biến để tăng hiệu suất và sự tỉnh táo. Nguồn caffeine bình thường thường mất đi nhanh chóng, nhưng PurEnergy ™ là công thức caffein của chúng tôi cung cấp cho bạn tập trung và năng lượng kéo dài 8 lần so với caffeine bình thường, không có dạng caffeine "crash".


ATP AMPLIFIER - CÔNG THỨC ĐỆM ACID LACTIC KHÔNG GIỚI HẠN

Mỗi serving có chứa 2 gam CarnoSyn® Beta-Alanine cấp bằng sáng chế, được chứng minh để thúc đẩy đệm của axit lactic đồng thời thúc đẩy hiệu suất và độ bền cơ bắp khi tập thể dục cường độ cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung Hawthorne Berry và củ cải gốc dẫn đến tăng ngắn hạn và sản xuất Nitric Oxide lâu dài.. Nitrat Plasma khi bị phá vỡ dẫn đến nitrit trong huyết tương và nitrate gia tăng. Bổ sung DMG  có lợi cho sức bền vận động viên hoặc bất cứ ai muốn giảm nguy cơ đau đơn trong khi tập luyện. Tăng cường hệ thống Nitric Oxide khả dụng dẫn đến tập luyện dài hơn, sức khỏe tốt hơn và một máy bơm Oxide Nitric bất khả xâm phạm.

ATHLETE THI BLEND - FEATURING: "CÔNG NGHỆ ION-3 NITRATE HỖN HỢP"

Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trước khi tập luyện để cung cấp Creatine, Arginine, và BCAA ở dạng nitrat đặc biệt theo công nghệ ION-3 và công nghệ Nitrate. Nhiên liệu tiên tiến ION-3 Nitrate giãn mạch hiệu quả hơn để mở ra con đường máu vào các cơ bắp, cải thiện hiệu quả của các phân tử bình thường. Nitrat tạo ra giãn mạch và tăng lưu lượng máu để tăng cường phân phối các chất dinh dưỡng. Là một thuốc giãn mạch, nitrat mở ra con đường máu, đã được chứng minh để giúp thúc đẩy việc vận chuyển hàng dinh dưỡng và khuếch đại hiệu suất thể thao, dẫn đến cải thiện sức mạnh, phục hồi và tăng khối lượng cơ bắp. Kiểm tra các thành phần tạo nên các hợp chất ION-3.

CREATINE NITRATE:

Bằng cách kết hợp axit nitric và creatine, kết quả là Nitrate Creatine:  Nitrate Creatine hấp thụ cao làm tăng Nitric Oxide và ATP cấp độ của cơ thể. Thuốc giãn mạch cực kỳ hiệu quả này mở ra con đường máu để thúc đẩy quá trình vận chuyển- bơm dinh dưỡng vào cơ. Một lợi ích bổ sung, Creatine Nitrate giúp tăng cường hấp thu đường ruột.

ARGININE NITRATE:

Arginine Nitrate là một sự hợp nhất của L-Arginine và Acid Nitric. Arginine tạo ra nitric oxide để hỗ trợ bơm máu và sức mạnh đồng thời thúc đẩy mức độ hormone tăng trưởng khỏe mạnh. Nitrate là một dẫn xuất của axit nitric sẽ phóng to con đường máu vào cơ bắp. Nitrate kích hoạt mô cơ trơn và mở rộng động mạch, tĩnh mạch và mao mạch để tối đa hóa lưu lượng máu đến các khu vực như bắp tay của bạn, cơ tam đầu và Quads.

BCAA NITRATE:

Chuỗi nhánh axit amin hợp nhất với một  thành phần nitrate - một bước đột phá khoa học! Kết hợp này cung cấp cho sự ổn định lớn hơn BCAA và vận chuyển hiệu quả hơn qua màng tế bào đường ruột và cơ bắp do khả năng nitrat 'để tăng cường thẩm thấu. Axit amin Nitrate-ràng buộc cao hơn nhiều so với sự hấp thụ chất dinh dưỡng của ruột so với các dạng axit amin và các muối hóa học tự do

LƯỚI NĂNG LƯỢNG & &KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG INSULIN

Sự kết hợp của Glycine, D-Ribose, Dextrose và Cinnulin PF tạo ra insulin tăng đồng hóa thông qua sự hấp thu chất dinh dưỡng cho sự tăng trưởng cơ bắp và sửa chữa.

Glycine:

Các amino axit đơn giản nhất, nó đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành của các protein, peptide, glycogen, và ATP sẵn có. Glycine cho phép một quá trình xây dựng nhanh hơn nhanh hơn - một lớn hơn, nhanh hơn ". cho bạn"

D-ribose:

Như phân tử vận ​​chuyển đối với sản phẩm của ATP, D-ribose dẫn đến khó và mạnh mẽ hơn và tập luyện lâu hơn.  D-ribose kết nối glycine khuếch đại sản xuất ATP. Cùng với creatine, sự kết hợp này tạo ra một lượng đáng kể của ATP, thậm chí thúc đẩy việc tập luyện khó khăn nhất.

DEXTROSE:

Một đường đơn giản, có thể được tiêu thụ trước, trong và sau các buổi đào tạo để tăng cường độ bằng cách kích hoạt một phản ứng insulin nhanh chóng. Là một hormon đồng hóa tự nhiên, insulin nuôi dưỡng những tế bào cơ.

CINNULIN PF:

Potentiates là hiệu ứng của insulin và giúp D-ribose và Glycine mang chất dinh dưỡng đến các tế bào cơ. Để tăng sức mạnh cơ bắp và khối lượng nạc, không có một công thức nào khác ngoài Cellular Transport Volumizing Matrix đã được khoa học chứng minh. Đó là thời gian để có được cắt nét, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

ENERGY & ĐÁNH LỬA NEUROX

                Caffeine là một bổ sung cực kỳ phổ biến để giúp tăng hiệu suất và sự tỉnh táo. Nguồn caffeine bình thường sụp đổ nhanh chóng, để lại cho bạn cảm                       giác bồn chồn. Cấp bằng sáng chế phần PURENERGY ™ cho phép bạn tập trung lâu dài và năng lượng kéo dài 8 lần so với caffeine bình thường, và                     không có "crash". Cấp bằng sáng chế của chúng tôi được bảo vệ PurEnergy ™ kết hợp các ảnh hưởng của caffeine và pTeroPure pterostilbene - để                       tạo ra một cách an toàn hơn để đạt được năng lượng. PurEnergy ™ tối đa hóa pterostilbene của chất chống oxy hóa, lợi ích sức khỏe tim mạch bằng                     cách sử dụng hình thức đồng kết tinh của sản phẩm. Tăng sự tập trung. Tăng cường năng lượng của bạn. Nhận cùng một lượng caffeine, chỉ có lợi                       ích lâu dài. PurEnergy ™.

HỆ THỐNG HYDRATION 

Xây dựng để hỗ trợ giữ lại tràn đầy sinh lực và sự căng mọng của cơ bắp, hệ thống Hydration của chúng tôi là sự kết hợp tiên tiến của dung dịch điện giải, nước dừa (bột), glutamine và taurine. Các thành phần khác nhau đến với nhau để tăng độ giữ nước giúp sửa chữa và phục hồi cơ bắp.

Dung dịch điện giải:

Kali, Phosphate, magiê và natri giúp duy trì mức chất lỏng và điều tiết chức năng cơ thể trong các khu vực như cơ bắp và hệ thần kinh. Nếu không có những yếu tố cần thiết, co cơ thích hợp không thể xảy ra. Cân bằng điện giải là rất cần thiết cho chức năng bình thường của tế bào .

NƯỚC DỪA:

Là một trong những siêu thực phẩm của tự nhiên. Đó là một sự cân bằng hoàn chỉnh các chất điện giải và khoáng chất - và nó tối đa hóa sự hấp thu các chất dinh dưỡng khác. 

GLUTAMINE:

Giúp bổ sung các axit amin của cơ thể vào các bộ máy glycogen. Trong suốt một ngày bình thường, các glutamine cũng bị mất đi. Trong quá trình tập luyện lượng glutamine lại càng bị suy giảm, vì vậy glutamine là rất quan trọng.

TAURINE:

Được tìm thấy trong thịt và cá. Taurine làm việc với glutamine để di chuyển điện như kali và magiê giữa các tế bào.

10 Fitness Tips To Take You From Good To Great!

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Có thắc mắc, hỏi đáp, mời bạn comment dưới đây nhé, chúng tôi sẽ trả lời bạn