Met-Rx Fish Oil With Vitamin d 90 Rapid Release Softgels

Met-Rx Fish Oil With Vitamin d 90 Rapid Release Softgels

Tình trạng: Còn hàng
Giá sản phẩm:
380.000đ
Nhà sản xuất: MET-RX
Mã sản phẩm: MET-RX

Thanh toán an toàn

  • Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn & giao hàng trong thời gian sớm nhất
  • Mua trực tiếp tại cửa hàng: 86 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - HN (từ 9h00 đến 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.)
  • Đảm bảo chính hãng 100%, đầy đủ tem nhãn từ đại diện phân phối tại Việt Nam, tem chống giả, tem của Bộ Y Tế...
  • Đổi trả lại hàng trong 30 ngày khi chưa bóc tem
  • Giao hàng tới 64 tỉnh thành trong cả nước
  • Nhận hàng thanh toán tại nhà áp dụng toàn quốc
+
The 7 Fat-Loss Mistakes You Won't Make This Time
Bạn đã sử dụng protein sau mỗi buổi tập luyện, creatine của bạn mỗi buổi sáng, và có 5 - 6 bữa ăn bổ sung, thay thế mỗi ngày nhưng bạn đã thêm vào MET-Rx Oil Fish với Vitamin D để bổ sung vào nguồn dinh dưỡng mỗi ngày cho bạn chưa? Sản phẩm này là sản phẩm không thể thiếu mỗi ngày với bạn - với hai chất dinh dưỡng quan trọng đối với bất kỳ người tập thể thao hay bất cứ ai muốn có một nền tảng sức khỏe tốt.
 
Fish Oil cung cấp các axit béo omega-3 EPA và DHA. Những chất béo quan trọng giúp hình thành cấu trúc của màng tế bào, kể cả tế bào cơ bắp. * Vì vậy bất cứ ai trong giai đoạn cutting, làm nét, giảm mỡ, hay xây dựng cơ bắp thông qua tập luyện nặng nên được nhận một nguồn cung cấp dồi dào các omega-3. Trong khi nhiều
viên nang sofgel trên thị trường 1000mg dầu cá cung cấp 300mg omega-3, MET-Rx đi một bước xa hơn nữa 1200 mg dầu cá có tới 360 mg omega-3. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng dầu cá của chúng ta được thanh tẩy để loại bỏ thủy ngân, PCBs và dioxin, điều mà các sản phẩm dầu cá rẻ tiền khác không làm được.
 
Công thức này được nâng cao với hiệu lực với Vitamin D3. D3 là một bổ sung quan trọng và là Vitamin thiết yếu, Vitamin D rất quan trọng đối với người có vận động mạnh vì nó có liên quan đến thần kinh cơ và chức năng miễn dịch. * Multivitamins có thể không cung cấp mức độ tối ưu của vitamin D để có được tất cả các lợi ích của nó, đó là lý do tại sao MET-Rx cung cấp công thức mạnh mẽ này.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Có thắc mắc, hỏi đáp, mời bạn comment dưới đây nhé, chúng tôi sẽ trả lời bạn